Chi tiết

Hexagon giới thiệu giải pháp tăng năng suất tại sự kiện Control 2018

Hằng năm, Tổ chức chuyên cung cấp Trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong sản xuất Hexagon (Hexagon Manufacturing Intelligence) đều giới thiệu các giải pháp phân phối năng suất trong sản xuất tại sự kiện Kiểm soát (Control) được tổ chức vào khoảng cuối tháng 4. Đây chính là cơ hội để các đơn vị tham dự được trải nghiệm các công nghệ tự động hóa nâng cao với mục đích nâng cao hiệu quả kiểm tra, quản lý và phân tích dữ liệu.

Được coi là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về đảm bảo chất lượng công nghiệp, sự kiện Control đem lại cho khách tham quan cơ hội khám phá lý thuyết và thực tế về công nghệ, quy trình và các giải pháp hệ thống từ các nhà cung cấp trên toàn cầu.

Để minh họa làm cách nào các giải pháp đáp ứng yêu cầu tự động hóa trong ngành công nghiệp, Hexagon sẽ giới thiệu một robot hoàn toàn tự động, có hệ thống theo dõi laser để đo lường lượng bán thành phẩm khối lượng lớn như các bộ phận của công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ, cùng với phương pháp CMM hoàn toàn tự động với một robot KUKA tự lái để tải và tháo bỏ các phép đo trên CMM.

Khách đến tham quan gian hàng của Hexagon sẽ trải nghiệm một số hoạt động độc nhất trên thế giới, bao gồm sự ra mắt giải pháp đo ánh sáng trắng của Hexagon BLAZE 600A và Optiv Performance 322, CMM đa cảm ứng có thể tùy biến cao.

Người tham dự cũng sẽ có cơ hội nhìn thấy GLOBAL S mới, CMM kiểu cầu và dòng sản phẩm tăng cường năng suất (EPS) đầu tiên của Hexagon cho phép người dùng nhắm đến các các trình điều khiển năng suất cụ thể bằng cách thiết lập cấu hình máy với các Gói Khả năng (apability packages), mỗi gói như vậy được phân biệt bằng cách tập trung vào về tăng cường thông lượng, độ chính xác, tính linh hoạt của ứng dụng và tích hợp khu vực sản xuất trong nhà máy.

Khách tham quan cũng sẽ được chứng kiến sức mạnh của dữ liệu trong việc nâng cao năng suất, với sự trình diễn về khả năng hoàn thiện của phần mềm kiểm soát quá trình thống kê (SPC) trong danh mục Q-DAS của Hexagon. Những người tham dự cũng có thể tìm hiểu về tiềm năng của việc tăng kết nối các giải pháp và tối ưu hóa quy trình làm việc với HxGN SMART Quality, nền tảng phần mềm quản lý tài nguyên và phân tích dữ liệu chất lượng trực tuyến.

“Ngày càng có nhiều áp lực đối với các chuyên gia chất lượng để làm việc hiệu quả hơn. Tại Hexagon, chúng tôi liên tục khám phá những hệ thống và công nghệ có thể được phát triển hoặc cải tiến để mang đến cho các chuyên gia nhiều cơ hội hơn trong suốt quá trình kiểm tra nhằm tăng năng suất, ”Marcel Brand, Giám đốc Marketing & Communications EMEA nói. “Sự kiện Control là một sự kiện và cơ hội để chúng tôi thực sự hiểu nhu cầu của các chuyên gia, đồng nghiệp và thảo luận cách thức các giải pháp của chúng tôi có thể nâng cao năng suất của họ.”

Văn phòng NSCL biên dịch

Tin mới