Chi tiết

Khai giảng khóa đào tạo “Cải tiến hiện trường sản xuất – Gemba Kaizen”

Tháng 9/2019, khóa đào tạo “Cải tiến hiện trường sản xuất – Gemba Kaizen” sẽ được tổ chức tại TP.HCM theo đề án “Tập huấn, tư vấn áp dụng phương pháp Quản lý sản xuất tinh gọn Lean tại các doanh nghiệp ngành Công nghiệp” của Vụ Khoa Học Công nghệ – Bộ Công Thương.

Theo đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp ngành Công nghiệp hiện nay chỉ có 10% đến 15% hoạt động sản xuất là gia tăng giá trị hướng đến đáp ứng yêu cầu khách hàng. Lãng phí chiếm 30% đến 80% thao tác của người lao động, tỷ lệ lãng công của người lao động dao động trong khoảng 20% đến 40%. Hiệu suất tổng thể thiết bị trong nhiều nhà máy chỉ ở mức 45% đến 60%.

Để giúp các cán bộ Quản lý hiện trường nâng cao năng lực quản lý sản xuất, có phương pháp cải tiến để hỗ trợ công nhân làm việc trong môi trường an toàn hơn, vui vẻ và hứng khởi hơn trong công việc, P&Q Solitions đã tiến hành thực hiện chương trình đào tạo “ Cải tiến hiện trường sản xuất – Gemba Kaizen”. Chương trình sẽ cung cấp cho các nhân sự quản lý Hiện trường của Nhà máy những khái niệm, nguyên tắc và phương pháp thực hành nhận diện lãng phí và cải tiến Hiện trường nhà máy cho mục tiêu tăng năng suất 20% so với hiện trạng và tạo môi trường làm việc tốt hơn.

– Thời gian khóa đào tạo: 04/09/2019 – 07/09/2019 (từ 08:30 – 17:00)

– Địa điểm đào tạo: Tại TP. Hồ Chí Minh

– Doanh nghiệp quan tâm sẽ được:  Miễn phí 01 ngày khảo sát, đánh giá chi tiết và đề xuất phương án/ giải pháp cải tiến tại cơ sở của doanh nghiệp. 20 doanh nghiệp phù hợp sẽ được lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ ngân sách từ Vụ Khoa học Công nghệ cho hoạt động tư vấn, hướng dẫn áp dụng Lean tại cơ sở của doanh nghiệp với mục tiêu cải tiến năng suất và chất lượng.

– Học phí: 2.000.000/người (Giảm 70% so với học phí tiêu chuẩn là 6 triệu/người) đối với các doanh nghiệp thuộc ngành Cơ khí, Nhựa, Bao bì, Dệt may, Da giầy, Thép, Năng lượng, Hóa chất.

Đối với các doanh nghiệp/ Cá nhân không thuộc 8 ngành ưu tiên trên, phí tham dự là 4.000.000/người (Giảm 30% so với học phí tiêu chuẩn là 6 triệu/người). (Gồm tài liệu, chứng chỉ, hóa đơn, Teabreak, ăn trưa).

Liên hệ đăng ký tham dự: Ms. Bùi Huệ: 0904 606 995. Email: buihue@pnq.com.vn.

Văn phòng NSCL tổng hợp

Tin mới