Chi tiết

NAPHA hỗ trợ – Chương trình tư vấn cải tiến năng suất chất lượng miễn phí của Bộ Công Thương (07/2019 – 11/2019)

Các doanh nghiệp tham gia chương trình được chuyên gia về cải tiến sản xuất đến đánh giá và tư vấn cải tiến để hỗ trợ và nâng cao năng lực, đáp ứng yêu cầu & tham gia chuỗi cung ứng trong nước và toàn cầu. Chương trình tư vấn cải tiến năng suất chất lượng được hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp. Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo NAPHA kết hợp và triển khai cùng Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghiệp – Cục Công Nghiệp về chương trình tổ chức cải tiến sản xuất tại các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ và sản xuất sản phẩm hỗ trợ. Chương trình nhằm mục đích:
  • Tư vấn, hỗ trợ cải tiến nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của hệ thống doanh nghiệp công nghiệp trong nước, thúc đẩy doanh nghiệp tham gia vào các chuỗi sản xuất toàn cầu.
  • Tạo nên làn sóng cải tiến năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí trong quá trình sản xuất, từ đó các doanh nghiệp cùng tham gia và tiến tới thực hiên cải tiến trong ngành CNHT nói riêng và ngành công nghiệp nội địa nói chung.
  • Các doanh nghiệp tham gia chương trình được chuyên gia về cải tiến sản xuất đến đánh giá toàn diện (01 ngày) và tư vấn cải tiến  (03 ngày x 12 tuần) để hỗ trợ và nâng cao năng lực, đáp ứng yêu cầu & tham gia chuỗi cung ứng trong nước và toàn cầu. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng sẽ được ưu tiên tham gia các sự kiện kết nối kinh doanh, gặp gỡ bên mua trong và ngoài nước.
  • Chương trình tư vấn cải tiến chất lượng được hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ thuộc các ngành nghề: Dệt may, da giầy, điện tử, lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo,… Công văn của Cục Công Nghiệp về đề án cải tiến năng suất chất lượng.
Để tham gia chương trình, Quý doanh nghiệp điền thông tin vào form TẠI ĐÂY. Và gửi về đơn vị hỗ trợ nhận thông tin đăng ký: Công Ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo NAPHA (tuvannapha03@gmail.com).

Nguồn: Tuvanisovn.com

Tin mới