Chi tiết

Tập đoàn Flint: Phát triển công nghệ in tiên tiến để nâng cao chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng và sự bắt kịp tốc độ phát triển của công nghệ, tập đoàn Flint đã quyết định đầu tư nghiên cứu phương pháp mới nhằm đạt được sự cân bằng giữa chất lượng sản phẩm và chi phí sản xuất, và hệ thống xử lý nhiệt nyloflex® Xpress chính là lời giải.

Bộ xử lý nhiệt nyloflex® Xpress được tích hợp khả năng làm nóng tấm nhiệt và in tốc độ cao, đồng thời cung cấp giao diện điều khiển dễ dàng sử dụng với người dùng. Friedrich von Rechteren, Phó chủ tịch thương mại toàn cầu của tập đoàn Flint phát biểu: “Chúng tôi tin rằng giải pháp tích hợp mới của chúng tôi là sẽ trở thành một nghiên cứu điển hình. Chúng tôi đã đạt được kết quả này bằng cách quan sát quá trình xử lý nhiệt tổng thể. Theo đó, bằng cách thay đổi thiết kế của tấm nhiệt để phù hợp hơn với quá trình in…”.

Hệ thống xử lý nhiệt của Flint được được chia làm 4 thành phần. Mỗi thành phần đều được thiết kế lại và tích hợp các tính năng độc đáo khác nhau để cải thiện hiệu quả xử lý.

Trung tâm của hệ thống xử lý nằm tại tấm in nhiệt nyloflex®. Các tấm nhiệt dạng cách điểm trên cùng có dạng phẳng có khả năng cung cấp các lợi ích của hình học tiên chuẩn và tối ưu hóa hiệu quả về nhiệt. Bên cạnh đó loại tấm nhiệt mới này cũng làm giảm độ phức tạp trong quá trình thiết kế và sản xuất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Mặt khác, đối với vấn đề nhu cầu của khách hàng liên tục thay đổi, tập đoàn Flint đã sử dụng các bản in flexo nhiệt để in chất lượng cao trên nền giấy với nyloflex® XPH Digital và XPM Digital. Các tấm flexo nhiệt được phát triển đặc biệt để in các dòng màn hình chất lượng cao; với khả năng chống tia cực tím và hiệu quả kháng ẩm tốt. Độ rộng của bản in kết hợp với hình ảnh và họa tiết sắc nét là ưu điểm nhiều lựa chọn cho khách hàng tại Flint.

Hơn thế nữa, theo như báo cáo của tập đoàn Flint, các đĩa flexo tiếp nhiệt dạng đầu phẳng được bổ sung để tương thích với nhiều ứng dụng in chất lượng cao được tung ra trong năm nay. Các tấm in chấm được đặt trên cùng mặt phẳng giúp công đoạn tạo nhãn trên cliche tạo ra các nhãn có chất lượng cao, dễ đọc.

Sau khi chụp ảnh, các đĩa thô được phơi nhiễm lần đầu tiên trong nyloflex® Exposure ECLF trước khi xử lý. Các tấm nhiệt của Flint được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt trong bộ xử lý nhiệt nyloflex® Xpress, giúp mang lại hiệu quả cao trong sản xuất và tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường.

“Tại tập đoàn Flint, chúng tôi nỗ lực hàng ngày trên mọi phương diện để không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn cải thiện chi phí và chất lượng sản phẩm theo nguyên tắc: Tốt hơn, nhanh hơn và dễ sử dụng hơn “, Friedrich von Rechteren kết luận.

Văn phòng NSCL biên dịch

Tin mới