Chi tiết

Công ty CP Giải pháp Công nghệ CNC: Đẩy mạnh tự động hóa ngành cơ khí chế tạo

Công ty CP Giải pháp Công nghệ CNC (CNC TECH) là một doanh nghiệp được thành lập năm 2008, địa chỉ tại KCN Đồng An, phường Bình Hòa, thị xã Dĩ An. Công ty có hoạt động sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, chuyên thiết kế, chế tạo khuôn mẫu, phụ tùng chi tiết máy, máy chuyên dùng theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện CNC TECH có các sản phẩm như khuôn mẫu, ép nhựa, đúc áp lực cho các dây chuyền tự động hóa và là nhà cung ứng các sản phẩm cơ khí chính xác chất lượng cao phục vụ cho các doanh nghiệp lớn trong nước, doanh nghiệp FDI và phục vụ xuất khẩu cho các đối tác như: VNPT Technology, Denso, Toyota, Misumi, Mabuchi Motor…

Để đáp ứng được những đơn hàng có yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng từ nguyên vật liệu được sử dụng, đến độ sai số theo yêu cầu bản vẽ, cũng như các yêu cầu khác về độ bền, độ cứng… công ty đã mạnh dạn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để nâng cao năng lực gia công các sản phẩm cơ khí chính xác với giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, CNCTECH còn thường xuyên hợp tác trao đổi công nghệ và cử cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật tham gia nghiên cứu học tập nâng cao, tiếp thu công nghệ mới ở trong và ngoài nước. Hiện tại công ty đang hoạt động với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại như: Máy phay CNC (Doosan; OKUMA); Máy tiện CNC (Doosan); Máy đo 3 chiều CMM (Mitutoyo) và 04 Trung tâm gia công CNC (Mazak).

Không chỉ đột phá về suy nghĩ, CNC TECH liên tục có những đột phá về đầu tư công nghệ cũng như chất xám để tiếp tục phát triển, trở thành một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực cơ khí chính xác của Việt Nam. CNC TECH liên tục kết hợp với một số trường đại học, cao đẳng khu vực Ðông Nam bộ trao học bổng, tìm kiếm tài năng để đáp ứng nhu cầu lớn hơn của công ty trong tương lai.

Bà Nguyễn Thảo Quỳnh, Phó Giám đốc CNC TECH cho biết: “Trước đây, công ty thường phải bỏ ra rất nhiều thời gian và nhân công để tạo, định hình cho sản phẩm, tốn nhiều chi phí và không mang lại lợi nhuận tốt, chất lượng sau khi định hình sản phẩm chưa chính xác, sắc sảo theo yêu cầu chất lượng sản phẩm của công ty. Sau khi đầu tư máy mài phẳng CNC dự kiến công ty sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn và hiệu quả trên một đơn vị công lao động sản xuất. Sản phẩm có tính thẩm mỹ, chính xác, sắc sảo hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng về mặt mỹ thuật và kỹ thuật, giảm nhân công, tiết kiệm nguyên vật liệu, tăng nhiều lần về số lượng, chính xác hơn những sản phẩm trong cùng một đơn vị thời gian lao động, lợi nhuận trước và sau thuế đều tăng!”.

Từ quy mô ban đầu vốn điều lệ là 2 tỷ đồng, đến nay, công ty có vốn điều lệ là 150 tỷ đồng, doanh thu 2017 là 101 tỷ đồng, năm 2018 doanh thu đạt 130 tỷ đồng. Sản phẩm của CNC đạt chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.

Với những nỗ lực không ngừng, hiện nay CNCTECH luôn tự tin đáp ứng được các hợp đồng gia công lớn với thời gian giao hàng khắt khe và có thể thực hiện những đơn hàng xuất khẩu sang Nhật trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận đơn hàng đến khi giao hàng tới tay khách hàng tại Nhật Bản.

Hiện nay, CNC TECH là công ty dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác với các sản phẩm như khuôn mẫu, ép nhựa, đúc áp lực cho các dây chuyền tự động hóa. Sản phẩm gia công của CNC TECH luôn làm hài lòng đối tác, năng lực được khách hàng ghi nhận, tạo niềm tin, uy tín, các đơn hàng đã đến từ những khách hàng lớn như Denso, Toyota, Misumi… Dần dần, khách hàng chính của CNC TECH chủ yếu là các tập đoàn nước ngoài lớn đến từ Mỹ, Nhật và các nước châu Âu, trong đó Nhật chiếm thị phần chính.

Văn phòng NSCL tổng hợp

Tin mới