Thứ sáu, 19/08/2022 | 23:38

Hướng dẫn triển khai xây dựng hệ thống lương 3PS tại công ty cổ phần đầu tư Long Biên

Tiếp nối chương trình Tư vấn xây dựng hệ thống trả lương theo 3Ps thuộc Dự án “Nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa ngành Công nghiệp” do Bộ Công Thương chủ trì, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế (iEIT) đã triển khai công tác hướng dẫn, tư vấn tới ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên.

Được thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên hoạt động chính trong hai lĩnh vực: sân golf tiêu chuẩn quốc tế và trung tâm hội nghị – tiệc cưới, nhà hàng. Với sự mệnh cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, tiêu chuẩn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và công ty thành viên; trải qua 14 năm qua, Long Biên đã từng bước đi lên, dần trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực sân golf và nhà hàng, hội nghị, tiệc cưới tại Việt Nam.

Trước sự biến động phức tạp của thị trường, đặc biệt là ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid-19 tới các ngành dịch vụ, Long Biên nhận thức rõ được tầm quan trọng của năng lực đội ngũ quản lý cũng như sự đồng lòng của tất cả đội ngũ nhân viên, cùng giúp chèo lái con thuyền chung vượt qua khủng hoảng. Đội ngũ quản lý của Long Biên được nhóm tư vấn đánh giá là một trong những đội ngũ quản lý có năng lực cao đồng đều, năng động và sáng tạo. Trước khi có sự hỗ trợ của nhóm tư vấn iEIT, công ty đã triển khai tương đối toàn diện về hệ thống kiểm soát mục tiêu theo KPIs cho cấp công ty. Trải qua thời gian đồng hành cùng iEIT, hệ thống KPIs hiện tại của Long Biên đã triển khai được đến cấp vị trí làm việc. Đây là một bước tiến quan trọng trong hoạt động đánh giá hiệu quả thực hiện mục tiêu của tất cả các cấp công ty, làm tiền đề cho việc xây dựng hệ thống lương 3Ps.

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên với sự đồng hành của Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế (iEIT) đã tiến hành các bước xây dựng hệ thống lương theo 3Ps một cách linh hoạt và phù hợp với tình hình và nhu cầu của doanh nghiệp. iEIT cũng đã hướng dẫn đội ngũ công ty sử dụng phần mềm iEIT xây dựng và phát triển để xây dựng hệ thống lương phù hợp, cũng là cơ sở cho những lần cải tiến hệ thống lương tiếp theo trong tương lai.

Nhờ sự kiên trì đi lên trên con đường của riêng mình, bằng những hành động thực tế, Long Biên đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, đoàn kết, nơi mà trí tuệ, sự sáng tạo, năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao nhất. Tất cả cùng hướng tới mục tiêu chung của công ty: “Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành dịch vụ, giải trí, mở rộng hoạt động ra toàn khu vực”.

Nguồn: Vụ Khoa học & Công nghệ

Tin mới