Chi tiết

Triển lãm ASGA 2019: Cơ hội tiếp cận công nghệ mới nhất của ngành in

Triển lãm Quốc tế Công nghệ in lụa và in kỹ thuật số (ASGA 2019) lần thứ 2 tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 9-11/5/2019 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam và các nước trao đổi hợp tác, tiếp cận những công nghệ mới nhất trong ngành in.

Triển lãm Quốc tế Công nghệ in lụa và in kỹ thuật số có quy mô 8.000 m2 sẽ ra mắt các công nghệ, máy móc thiết bị mới nhất trong ngành in lụa và in kỹ thuật số của năm 2019 của hàng trăm doanh nghiệp, thương hiệu; kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của khoảng 10,000 lượt khách đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như: Malaysia, Lào, Campuchia, Thái Lan, SriLanka, Philippin, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam.

Để tận dụng tối đa các cơ hội hữu ích từ triển lãm, ban tổ chức xây dựng các khu gian hàng với quy mô nổi bật, tinh tế của hàng trăm thương hiệu có tiếng toàn cầu trong ngành công nghiệp in sẽ khiến khách tham quan dễ dàng khám phá nhiều loại máy móc mới, công nghệ mới, cùng trải nghiệm các kỹ thuật in tiên tiến trong một không gian triển lãm chất lượng cao, giúp tăng tính hiệu quả hơn cho các kết nối thương mại.

Bên cạnh trải nghiệm sản phẩm và giao thương giữa doanh nghiệp là hội thảo chuyên sâu về ngành in nhằm thảo luận về các chủ đề nóng, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển, chuyển đổi cơ cấu của ngành công nghiệp in. Tại hội thảo, ông Johnny Shell– Phó chủ tịch Hiệp hội hình ảnh Đồ họa Mỹ (SGIA) sẽ chia sẻ cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp in ấn; thảo luận về ảnh hưởng đến môi trường của mỗi công nghệ và cách mà ngành in đang thực hiện để giảm tải ảnh hưởng lên môi trường; dự báo về phát triển thị trường ngành in.

ASGA 2019 tiên phong trong ngành triển lãm công nghiệp in ấn với “Xu hướng mới – Cơ hội mới – Vị thế mới” được tổ chức hai năm một lần tại Việt Nam và kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành địa điểm lý tưởng trình diễn công nghệ in ấn mới của Đông Nam Á. Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội in lụa và đồ họa châu Á Thái Bình Dương (ASGA), Hội Xúc tiến Thương mại Quốc tế Quảng Đông (CCPIT Guangdong), Hiệp hội In lụa và Hình ảnh Đồ họa Trung Quốc (CSGIA), Tập đoàn Triển lãm YUEZHAN và Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương).

Nguồn: Báo Công Thương

Tin mới